Điện thoại Nokia 8800 King Arthur Gold 24k
%%LNG_LoadingPleaseWait%%
GỌI CHUYÊN GIA: 0987 56 56 56

Điện thoại Nokia 8800 King Arthur Gold 24k

Ngày đăng 21st Apr 2014 @ 11:35 PM

Nokia 8800 Sirocco Gold lấy cảm hứng từ những hạt cát màu vàng được ví như những hạt vàng óng ánh giữa sa mạc Sahara đầy nắng và gió. Một cách tân mới đem lại một hình ảnh mới về tính thời trang, quý phái cho dòng điện thoại 8800 vốn đã sang trọng và lịch lãm.  Trải qua một thời gian tiếp thu ý kiến và khắc phục những nhược điểm, các phiên bản 8800 như 8800 Special Edition, 8800 Sirocco liên tiếp được ra đời và hoàn thiện hơn về cả khâu thiết kế lẫn tính năng. Bên cạnh đó còn là sự ra đời của phiên bản đặc biệt King Arthur với những nét thiết kế táo bạo và hoàn mỹ hơn về kiểu dáng mà một trong số đó là Nokia 8800 Sirocco Gold King Arthur.

gk2.png

Với lớp vỏ ngoài được làm từ thép không gỉ hạng sang, cùng lớp mạ vàng bóng tuyệt vời.Phần tay cầm với các hoa văn nổi lên khi bạn sờ và cảm nhận lớp vỏ ngoài chắn chắn mạnh mẽ , nhưng lại bóng bẩy, tinh tế và sắc nét đến từng chi tiết. Ngay phía trên là hình một con đại bàng nổi lên giữa phần tay cầm. Ai cũng biết đại bàng là biểu tượng cho sự dũng mãnh, lòng quả cảm, tinh vươn lên và lòng chung thủy.Chính những điều đó đã tạo nên một Nokia 8800 Sirocco Gold King Arthur thực sự độc đáo, tạo ra từ vẻ đẹp vốn có và sự hỗn loạn của thiên nhiên, tất cả hội tụ vào một hình thức hiện đại mà là duyên dáng, sang trọng và thời trang.

gk1.jpg

Và giống như khi gió thổi, Sức mạnh của Nokia 8800 Sirocco Gold King Arthur là ở âm thanh độc đáo riêng của mình – một bản hợp xướng lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã bất tận được nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới Brian Eno tạo ra. Nó đem lại cho người nghe một cảm giác mới – gồm các âm thanh được tạo ra bởi các công cụ mà Eno đã lựa chọn và tổng hợp.

gk3.jpg

Là một chiếc điện thoại đẳng cấp về mọi mặt, Nokia 8800 King Arthur Gold luôn luôn được bảo mật 100%. Bạn hoàn toàn yên tâm vì không một hackre nào có thể xâm phạm đời tư riêng như nghe lén các cuộc gọi của bạn được .


Top