Điện thoại Nokia 8800 sóng yếu - Dễ dàng khắc phục
%%LNG_LoadingPleaseWait%%
GỌI CHUYÊN GIA: 0987 56 56 56

Điện thoại Nokia 8800 sóng yếu - Dễ dàng khắc phục

Ngày đăng 15th Dec 2017 @ 11:07 AM

Dùng điện thoại Nokia 8800 lâu ngày bạn sẽ gặp phải trường hợp chiếc điện thoại của mình ở phần cột sóng sẽ thiếu đi một hai vạch sóng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc gọi, chất lượng cuộc gọi. Làm thế nào khi chiếc điện thoại của bạn xảu ra hiện tượng này.

Nokia 8800 sóng yếu – Nguyên nhân do đâu?

Nói về hiện tướng sóng yếu là một hiện tượng khá thường gặp khi sử dụng điện thoại, người dùng cũng không nên quá lo lắng khi gặp phải. Vì vậy, cần kiểm tra bình tĩnh để khắc phục sự cố này.

- Nguyên nhân đầu tiên đó là người dùng đi vào vùng có cường độ phủ sóng yếu, điện thoại không thể thu được tín hiệu từ nhà mạng, hoặc nếu có thù cũng rất yếu ớt, chập chờn. Trường hợp này đặc biệt thường xuyên gặp khi di chuyển qua hầm đường bộ, đường đèo núi quanh co, hoặc những khu vực không có trạm phát sóng của nhà mạng.

 

 

-dsc1544.jpg

 

- Ăng ten được lắp đặt bên trong bo mạch chủ của máy đã gặp sự cố, đây là trường hợp nặng nhất.

- Trong quá trình sử dụng, người dùng vô tình đánh rơi điện thoại từ trên cao xuống, điều này đã khiến cho khay sim bị cong, hoặc ổ sim rời khỏi vị trí ban đầu, dân tới việc dù đã lắp sim nhưng máy không thu được sóng của nhà mạng

Nokia 8800 sóng yếu – Khắc phục như thế

Với trường hợp đầu tiên thì bạn chỉ cần di chuyển sang vùng có sóng khỏe hơn, ra khỏi khu vực đồi núi hay hầm đường bộ là cột sóng của bạn sẽ được khôi phục.

 

aur-8949.jpg


Với trường hợp thứ hai và thứ ba thì bạn cần tìm đến một trung tâm uy tín để khắc phục sự cố. Lựa chọn trung tâm, cửa hàng uy tín dựa vào những điều kiện sau:

- Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện thoại đẳng cấp. Đây là điều kiện hết sức quan trọng trong việc bạn đưa máy đi sửa chữa bởi trung tâm có uy tín, có lâu năm thì hiểu Nokia 8800 xịn cần gì và những phụ kiện thay thế mới đảm bảo chất lượng.

- Luôn có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ khi điện thoại của ban xảy ra sự cố. Điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng, tìm ra đúng nguyên nhân.

- Chế độ bảo hành là điều chắc chắn bạn sẽ quan tâm nhiều nhất bởi những phụ kiện của Nokia 8800 rất đắt và hiếm vì vậy lựa chọn một cửa hàng, một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn có “lời” hơn trong sự trao đổi này.

Vì vậy hãy yên tâm sử dụng chiếc điện thoại Nokia 8800 của bạn vì khi những lỗi nhỏ như sóng yếu sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến chất lượng của máy.


Top