Tại sao các doanh nhân Việt luôn dành sự ưu ái số một cho Nokia 8800
%%LNG_LoadingPleaseWait%%
GỌI CHUYÊN GIA: 0987 56 56 56

Tại sao các doanh nhân Việt luôn dành sự ưu ái số một cho Nokia 8800

Ngày đăng 13th Jan 2017 @ 6:33 PM

Khi mà xã hội ngày càng phát triển thì những chiếc smartphone sẽ tràn ngập mọi nơi bởi ai cũng có thể sở hữu một chiếc thật dễ dàng. Nhưng tại sao vẫn có rất nhiều doanh nhân dành một tình cảm đặc biệt cho Nokia 8800 cổ. Có lẽ bởi vì họ là những người hoài cổ, luôn muốn lưu giữ chút kỉ vật còn xót lại một thời hoặc cũng có thể họ muốn thể hiện đẳng cấp bản thân, muốn thể hiện sự độc nhất, sang trọng.

Nokia 8800 là chiếc điện thoại di động thuộc phân khúc điện thoại cao cấp được chế tạo bởi hãng Nokia, và chắc chắn khi cầm trên tay xa xỉ phẩm này, bạn sẽ hiểu vì sao các doanh nhân thành đạt, các quý ông thanh lịch đều săn lùng và coi đó như một thứ trang sức thể hiện đẳng cấp. Đặc điểm nổi bật nhất là Nokia 8800 được thiết kế dạng trượt với lớp vỏ ngoài bằng những chất liệu quý như: vàng 18k, vàng 24k, kim cương,…

Lớp vỏ ngoài được mạ vàng 18k của Nokia 8800

Lớp vỏ ngoài được mạ vàng 18k của Nokia 8800 Gold

Nokia 8800 được giới thiệu tại thị trường Bắc Mỹ, và có tính năng tương tự các loại điện thoại thuộc dòng trung cấp như Nokia N70, N72. Đặc biệt, 8800 được tích hợp 2 tính năng độc đáo, độc quyền đó là thao tác vỗ nhẹ liên tục 2 lần để hiện đồng hồ xem thời gian và xoay úp máy để tắt chuông cuộc gọi đến. Không những thế, giao diện hình nền trên siêu phẩm này sẽ tự động thay đổi liên tục mang lại cho bạn cảm giác thú vị.

Tính năng xem giờ độc đáo của Nokia 8800

Tính năng xem giờ độc đáo của Nokia 8800

Thời lượng pin của Nokia 8800 không phải là cao, nhưng trong quá trình sử dụng thì chắc hẳn ai cũng sẽ bất ngờ khi máy có thể dùng đến 4 hoặc 5 ngày mà không cần sạc và hiệu năng sử dụng một ngày nghe gọi khoảng 20 cuộc gọi. Đây có lẽ là ưu điểm mà các doanh nhân ưng nhất vì máy sẽ không sập nguồn khi đang cần những cuộc gọi khẩn cấp.

điện thoại Nokia 8800

Nokia 8800 – Đẳng cấp là nhất thời, phong độ là mãi mãi

Đúng là khi con người và cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển thì chúng ta càng có xu hướng quay về với những giá trị cốt lõi, cổ điển. Vì vậy, nếu đã phải lòng một chiếc Nokia 8800 thì bạn hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để sắm cho bản thân loại trang sức quý giá này, đó chính là cuong.vn. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tận tình nhất với những sản phẩm chất lượng nhất.Top