Nokia 8800 Gold Arte rồng vàng uy quyền
%%LNG_LoadingPleaseWait%%
GỌI CHUYÊN GIA: 0987 56 56 56

Nokia 8800 Gold Arte rồng vàng uy quyền

Ngày đăng 9th Jan 2017 @ 5:32 PM

Nokia 8800 Gold Arte rồng vàng là sản phẩm “dế” siêu sang của Nokia. Không chỉ ấn tượng với lớp vỏ mạ vàng, siêu phẩm còn có dấu ấn rồng tuyệt đẹp đầy đẳng cấp sau lưng máy mà không phải điện thoại nào cũng có được.

Nokia 8800 Gold phiên bản độ Rồng vàng

Nokia 8800 Gold Arte rồng vàng đầy uy quyền

Nokia 8800 Gold Arte rồng vàng sở hữu một thiết kế trượt trơn tru và nhẹ nhàng đến mức khó tin nhờ vị trí đặt ngón tay cái được bố trí vô cùng hợp lý. Vẫn còn đó, sự bóng bẩy, hào nhoáng của vỏ máy với chất liệu kim loại siêu bền. Và bạn hãy thử tưởng tượng vẻ đẹp càng hoàn hảo hơn khi kết hợp vỏ máy trơn tru, bóng loáng với một lớp vàng 18 carat được mạ ở ngoài.

Nhẹ nhàng đặt ngón tay cái vào và đẩy nắp trượt lên, bạn tiếp tục choáng ngợp trước sự quyến rũ của bàn phím kết hợp với dấu ấn rồng đặc trưng đằng sau không phải ai cũng sở hữu được. Riêng 2 mắt rồng được đính bằng 2 viên kim cương tự nhiên khách hàng có thể tuỳ biến chọn ngọc rubilục bảo ngọc phù hợp với phong thuỷ của từng người và khắc chữ lên mang lại phong cách riêng của chủ sở hữu.

Những con rồng uy quyền trên chiếc Nokia 8800 Gold Arte

Nắp sau đính rồng của Nokia 8800 Gold Arte rồng vàng

Nokia 8800 Gold Arte rồng vàng ấn tượng với bàn phím nổi bật nhờ lớp vàng 18 carat kết hợp với thiết kế gợn sóng, đem lại cho khách hàng tiện ích khi nhắn tin và quay số. Chắc chắn, sử dụng bàn phím được “dát vàng” theo đúng nghĩa đen, khách hàng sẽ có những cảm giác sang trọng, quyền quý. Vẻ đẹp tuyệt vời của vỏ máy và bàn phím đòi hỏi màn hình tương xứng với chúng. Và dĩ nhiên, những nhà thiết kế của Nokia không làm bạn thất vọng. Màn hình của máy tuy không lớn lắm nhưng được bảo vệ bởi lớp Sapphire chống trầy xước, bong tróc.

Phiên bản da nâu của Nokia 8800 Gold Arte độ rồng

Phiên bản da nâu của Nokia 8800 Gold Arte rồng vàng


Top